Đại Hội Chi ĐoànTrường Mầm Non Ya Tờ Mốt

Lượt xem:

Đại Hội Chi Đoàn Trường Mầm Non Ya Tờ Mốt

Nhiệm kỳ 2023-2024

Căn cứ Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Căn cứ kế hoạch số …- KH/ĐTN, ngày 15/10/ 2021 của Đoàn xã  Ya Tờ Mốt, về việc tổ chức Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2023 – 2024. Ngày 29 tháng 9 năm 2023. Chi đoàn trường Mầm non Ya Tờ Mốt đã tổ chức Đại hội Chi đoàn trường Mầm non Ya Tờ Mốt nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đoàn TNCS Hồ chí Minh luôn tự hào lịch sử xây dựng phát triển và trưởng thành đã tạo nên những truyền thống tốt đẹp và vẻ vang. Bằng nghị lực tài năng sức trẻ và sự sáng tạo của mình. Tuổi trẻ Việt Nam đang ngày càng vững bước trên con đường dựng xây đất nước phấn đấu để đoàn TNCS Hồ chí Minh luôn là trường học của người thanh niên cộng sản trẻ tuổi, là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam, xứng đáng với vai trò nòng cốt trong phong trào thanh niên.

Để có được sự trưởng thành vững mạnh như ngày hôm nay trong suốt quá trình phấn đấu chi đoàn trường mầm non Ya Tờ Mốt luôn có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Chi Bộ nhà trường và Đoàn xã Ya Tờ Mốt cùng với sự đoàn kết thống nhất của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn nhà trường.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023-2024 để BCH Chi đoàn điều hành và tổ chức các hoạt động công tác đoàn của chi đoàn đạt hiệu quả tốt gồm 3 đồng chí:

1. Đ.c Hoàng Thị Yến – Bí thư Chi đoàn
  2. Đ.c Lê Ngọc Phương Linh – Phó Bí thư Chi đoàn
  3. Đ.c Trịnh Thị Hà Phương – Uỷ viên

Có thể khẳng định Đoàn thanh niên là lực lượng nòng cốt trong các phong trào thi đua giảng dạy, học tập và rèn luyện, các phong trào tình nguyện vì cộng đồng, chi đoàn trường mầm non Ya Tờ Mốt luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, rèn sức luyện tài, giữ vững nề nếp kỉ cương, tích cực hoạt động ngoài giờ lên lớp, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy tính sáng tạo, tinh thần tự học tự nghiên cứu…là cánh tay vững mạnh của Đảng, góp phần vào vườn hoa tươi thắm nở rộ của trường mầm non Ya Tờ Mốt.

Một số hình ảnh của đại hội:

Đồng chí Lê Ngọc Phương Linh – Phó Bí thư chi đoàn thay mặt đoàn chủ tịch lên báo cáo hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023

Đồng chí Trịnh Thị Hà Phương thay mặt BCH chi đoàn trường đọc phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2024

Đồng chí Lê Thị Hằng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo đại hội

Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2023-2024 ra mắt Đại hội